Anh chị lấy giùm em 3 bài báo này nhé, em cám ơn nhiều.
1. Characterization and Properties of Cellulases Purified from Trichoderma Reesei Strain L27 pp687 - 690
S. Shoemaker, K. Watt, G. Tsitovsky & R. Cox
http://www.nature.com/nbt/journal/v1/n8/abs/nbt1083-687.html
2. Molecular...
Anh chị lấy giùm em bài này nha.:thanks:
Degradation of cellulose by basidiomycetous fungi
http://www3.interscience.wiley.com/user/accessdenied?ID=119399958&Act=2138&Code=4719&Page=/cgi-bin/fulltext/119399958/PDFSTART
các anh chị lấy giùm em mấy bài báo này nha, thanks
1.Transfer of gradient chromatographic methods for protein separation to Convective Interaction Media monolithic columns
http://dx.doi.org/10.1016/S0021-9673(03)00950-6
2.Application of monoliths for plasmid DNA purification...
các anh chị lấy giùm em cuốn sách này với:
Basic Biotechnology
by Colin Ratledge + Bjorn Kristiansen
http://books.google.com.vn/books?id=OTvhET8KX0gC&printsec=frontcover#v=onepage&q=&f=false
thanks:thanks:
các anh chị lấy giùm em bài báo này nha. thanks nhiều.:thanks:
Functional assembly of mini-cellulosomes on the yeast surface for cellulose hydrolysis and ethanol production
Shen-Long Tsai, Jeongseok Oh, Shailendra Singh, Ruizhen Chen, and Wilfred Chen*...
anh chị lấy giùm em cuốn sách sau nha:
Cellulosome - Vladimir N. Uversky, Irina A. Kataeva
http://books.google.com.vn/books?id=NvQfe7CTLiUC&sitesec=reviews&source=gbs_navlinks_s
Em cám ơn nhiều.:thanks:
Anh chị cho em xin cuốn sách sau nha:
Cellulosome - Vladimir N. Uversky, Irina A. Kataeva
http://books.google.com.vn/books?id=NvQfe7CTLiUC&sitesec=reviews&source=gbs_navlinks_s
Em cám ơn nhiều.
Cho em hỏi từ cDNAs em muốn có một gen mã hóa cho một loại protein trong một loài nấm mốc mình mong muốn thì phải làm sao?, mình có thể thiết kế mối từ trình tự internal conserved region k?, và trình tự bảo tốn này thì tìm từ trình tự gen của loại enzyem ở loài nấm mốc trên mà đã được công bố...
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.