Xin bạn Trọng Thức cho biết quá trình thoát hơi nước ngoài khí khổng ,khí khổng mở nhưng hơi nước không thoát ra ???Còn về năng suất thì bạn hãy cho biết tài liệu nào ghi cây C4 có năng suất cao hơn?Thật lòng đó.Không có ý gì đâu nhe!!! :D
Tp anh Minh:mãi hôm nay em moi đọc bài này.Em có ý kiến rằng bảng phân biệt này có trong sách thí điểm 11 bộ 2 ban KHTN phần các kiểu quang hợp.Anh có thể tham khảo thêm.Anh nhớ coi thêm sách giáo viên,hình như nó cũng có giải thích.Em có thể giải thích về hiệu suất thoát hơi nước ở cây C3 & C4...
vậy ra TV cũng có hệ miễn dịch.Vậy tại sao VK rhizobium có khả năng sống cộng sinh trong rễ cây họ đậu.Nó ko gây ra phản ứng miễn dịch ?Các bác giúp đỡ đi .Cảm ơn các bác đã ủng hộ
hình như anh đại nói lộn mà là cơ thể bọt biển khi bị chà xát thành nhiều phần thì mỗi phần phát triển thành 1 co thể mới.Bác Lương có thể xem sách 10 cũ và sách 11 thí điểm phần SS vô tính của ĐV.
P/S:em ko biết con bọt biển là con chi,có đứa bảo là thủy tức.Nếu có sai xin các bác thông cảm
Chà chà...Sau khi xem những câu trả lời mình không biết là bạn Minh Triều lấy được câu trả lời chưa.Mình cũng đã thi cuộc thi "hội ngộ anh tài" năm ngoái và cũng đạt giải cao.Mình thấy cuộc thi này rất lý thú và theo mình (chắc cũng là của người sáng lập ra cuộc thi) chính cuộc thi này là giai...
chào các anh chị ,các bạn ,bà con ,mọi người .....và chào tui.Mong các anh chị thông cảm dạo này em bận học quá ,bài quá trời bài luôn,mãi đến hôm nay mới rảnh chút.Cám ơn các anh chị đã trả lời nhiệt tình.Em rất mừng chủ đề này được mọi người hưởng ứng.Câu hỏi này em đưa ra thật ra là chưa có...
To Triều :mình đã học xong lớp 10 nên mình thấy cuốn sách "Phillips & Chilton" tập II chưa cần thiết lắm.Bạn chỉ nên mua tập I để tiền mua sách khác.Bạn cũng phải tham khảo sách giáo khoa nữa không nên chỉ đọc sách mua thêm vì mình thấy sách giáo khoa cũng có những điều hay
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.