Khống chế vị đắng

Lê Tiến Sĩ

Junior Member
Mong ae chỉ với. mọi người có biết loại enzyme hay chất nào có công dụng bao bọc các a.a mà tính chất của a.a là đắng ko ạ???như kiểu lớp vỏ đường bọc bên ngoài cục kẹo đó m.n. cám ơn m.n ạ
 
Mong ae chỉ với. mọi người có biết loại enzyme hay chất nào có công dụng bao bọc các a.a mà tính chất của a.a là đắng ko ạ???như kiểu lớp vỏ đường bọc bên ngoài cục kẹo đó m.n. cám ơn m.n ạ

Bạn có thể sử dụng cyclodextrin để khử đắng. chúc bạn thành công
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
11,812
Messages
71,709
Members
55,949
Latest member
ansuyemarg
Back
Top