Vi khuẩn lactic trong bánh men rượu

duchien1510

Junior Member
Xin chào mọi người, mình có vấn đề muốn mọi người tham gia ý kiến đó là làm thế nào để phân lập, nhận biết được vi khuẩn lactic trong bánh men rượu truyền thống và làm thế nào để đánh giá sự ảnh hưởng của lên men lactic trong lên men rượu. Thanks mọi người nha !:???:(y)
 
Gửi cho bạn tài liệu về môi trường phân lập vi khuẩn lactic nè, không cần phải qua quá nhiều công đoạn và test khẳng định như các phương pháp truyền thống.
Phương pháp thực hiện cũng đơn giản và đã được hướng dẫn, giải thích kỹ trong đó rồi. Chịu khó đọc nha. Tiếng Anh không hà. :mrgreen:
Có gì thắc mắc thì có thể liên hệ với mình.
email: lananh.biotech@gmail.com
ĐT: 0938 900 411
 

Attachments

  • LAB198-199.pdf
    123.3 KB · Views: 138

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
11,648
Messages
71,541
Members
55,794
Latest member
bietthuhotram
Back
Top